Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức lấy ý kiến các dự án Luật thông qua và cho ý kiến tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức lấy ý kiến các dự án Luật thông qua và cho ý kiến tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

Ngày đăng: 22/09/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV và có cơ sở để các đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tham gia đóng góp ý kiến vào các phiên thảo luận của Quốc Hội về các dự án Luật. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến các dự án Luật thông qua và cho ý kiến tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV.

Theo kế hoạch, từ ngày 23/9 đến 12/10/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến rộng rãi các ngành, các cơ quan, đơn vị liên quan đối với 02 luật thông qua và 05 luật cho ý kiến. Qua đó phát huy tính dân chủ trong việc xây dựng, hoàn thiện cơ sở pháp lý, áp dụng luật ngày càng đồng bộ hiệu quả; quan tâm phát huy khả năng của đội ngũ chuyên gia, các hiệp hội ngành nghề có liên quan trên địa bàn tỉnh đóng góp cho các dự án luật.  

Trên cơ sở đó, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến đóng góp của các đại diện các sở, ngành, các bài tham luận có liên quan, kịp thời báo cáo đến Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Đồng thời tập hợp hệ thống các tư liệu, tài liệu tham khảo phục vụ các vị đại biểu Quốc hội nghiên cứu, chắc lọc để tham gia thảo luận các dự án luật tại kỳ họp Quốc hội sắp tới./.

     Vũ Hùng