Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang
Trang chủ Du lịch

sự kiện sắp diễn ra

Tin du lịch

1207

Khai thác các giá trị văn hóa, lịch sử của vùng đất Tri Tôn để phát triển du lịch

(Cổng TTĐT AG)- Khai thác các lợi thế về vị trí địa lý tự nhiên, giá trị văn hóa, lịch sử nhằm bổ sung thêm cứ liệu lịch sử quan trọng để một lần nữa xác lập chủ quyền quốc gia trong tiến trình mở cõi phương Nam của ông cha ta qua đó giới thiệu đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước về tiềm năng du lịch của huyện miền núi Tri Tôn.

0907

Tuyên truyền, xúc tiến quảng bá, thúc đẩy phát triển du lịch

(Cổng TTĐT AG)- Đằng sau những kết quả của ngành du lịch, có sự đóng góp lớn của công tác xúc tiến du lịch, trong đó tuyên truyền quảng bá giữ vai trò rất quan trọng.

2806

Lượng khách tham quan mua sắm tại chợ biên giới Tịnh Biên tăng hơn 22% so cùng kỳ

(Cổng TTĐT-AG)-Trong 6 tháng đầu năm 2019, lượng khách đến tham quan và mua sắm tại chợ biên giới Tịnh Biên tăng 22,8% với tổng số 366,700 lượt khách các tỉnh thành như:

1005

Đặc sản khô vào mùa du lịch

(Cổng TTĐT-AG)-An Giang có nhiều làng làm sản phẩm khô cùng tồn tại và phát triển. Trải qua thời gian, sản phẩm của làng khô đã trở thành thương hiệu như: Khô cá lóc Thoại Sơn, khô cá lóc Chợ Mới, khô cá sặc bổi Vĩnh Xương, Khánh An…

+ Xem thêm

1806

Một ngày về thăm Dinh Sơn Trung

(Cổng TTĐT-AG)-Với kỳ vọng phát triển du lịch để góp phần nâng cao đời sống kinh tế, xã hội của người dân địa phương, chính quyền và người dân Châu Thành cùng nhau chung tay phát triển du lịch của địa phương. Tuy chưa thực sự nổi bật nhưng Châu Thành có nhiều tiềm năng có thể khai thác du lịch, mà Dinh Sơn Trung là một trung những điểm có thể giới thiệu cho du khách.

+ Xem thêm

1206

Lễ tạ lăng mộ Thủy tổ tiền hiền Dương Công xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

(Cổng TTĐT-AG)-Ngày 11/6/2019, tại ấp Đông xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ tạ Lăng mộ Thủy tổ tiền hiền Dương Công Quận. Đây là công trình nằm trong quần thể kiến trúc Phủ thờ Dương Công được công nhận là Di tích văn hóa lịch sử.

+ Xem thêm
Du lịch qua ảnh