Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư chúc tết Công ty CP Nafoods miền Nam

Ngày đăng: 26/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 26/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư làm trưởng đoàn cùng các thành viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đã có buổi đến thăm và chúc tết Công ty CP Nafoods miền Nam, tỉnh Long An.

Responsive image

Chúc tết Công ty CP Nafoods miền Nam, tỉnh Long An

Responsive image
 

Công ty CP Nafoods Miền Nam (NASOCO) là nhà máy chế biến hoa quả (trái cây) lớn nhất của NAFOODS GROUP được khánh thành và đưa vào hoạt động từ ngày 04/4/2018. Thời gian qua, Công ty đã tích cực phối hợp với ngành nông nghiệp An Giang khảo sát quy hoạch vùng nguyên liệu Xoài, Chanh Chua, Chuối.v.v… theo hướng sản xuất an toàn hữu cơ tại các điểm phù hợp tại tỉnh An Giang và tiêu thụ nông sản, trái cây cho bà con nông dân trong tỉnh. 

Phó Chủ tịch UBND tinh An Giang Trần Anh Thư đã nhìn nhận công ty là một trong những đơn vị rất tâm huyết trong việc thu mua các sản phẩm nông sản, thủy sản của nông dân để chế biến phục vụ thị trường xuất khẩu, đem về nguồn thu tốt cho doanh nghiệp cũng như tạo công ăn việc làm ổn định cho lao động nông thôn. 

 Với diện tích 6,5 ha, tại Ấp Hóc Thơm 1, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nhà máy NASOCO có  hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại của Châu Âu

Trong những năm tiếp theo, ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn doanh nghiệp tiếp tục liên kết với hộ dân áp dụng công nghệ cao vào sản xuất,  tích cực hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm.v.v... Đồng thời, thay mặt UBND tỉnh, ông Trần Anh Thư chúc Tập đoàn NAFOODS GROUP năm mới an lành, hạnh phúc làm ăn ngày phát đạt./.

Huỳnh Lộc