Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh, huyện, thị trấn tiếp xúc cử tri thị trấn An Châu

Ngày đăng: 02/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 02-08-2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh, huyện và thị trấn đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn thị trấn An Châu sau kỳ họp HĐND các cấp giữa năm 2019.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp  đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp giữa năm 2019 của HĐND tỉnh và huyện. Đồng thời đã Báo cáo giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con đã gửi đến đại biểu trong buổi tiếp xúc cử tri lần trước. Sau khi lắng nghe các đại biểu giải trình ý kiến, kiến nghị trong lần trước. Các cử tri tham dự đều phấn khởi và đồng tình cao.

Responsive image

Đồng thời, dịp này các cử tri thị trấn An Châu tiếp tục gửi gắm nhiều ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND 03 cấp, xung quanh các vấn đề như: Cần sớm có biện pháp khắc phục tình hình sạt lở tuyến đường Hoàng Sa trên địa bàn thị trấn; Bổ sung thêm các danh mục thuốc trong khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế; Cần có giải pháp hữu hiệu thực hiện việc giải tỏa mua bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè và tuyến đường dẫn xuống bến đò Sơn Đốt......

Tiếp thu ý kiến của bà con cử tri thị trấn, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã giải trình thỏa đáng một số ý kiến và kiến nghị của bà con cử tri theo thẩm quyền và đồng thời, ghi nhận một số ý kiến chưa được giải quyết cụ thể để gửi tới các cơ quan chức năng có liên quan để có giải đáp cho bà con cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

 Minh Thiện