Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tọa đàm khoa học “Tự hào 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam”

Ngày đăng: 16/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), sáng ngày 15-01, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Tọa đàm khoa học cấp tỉnh năm 2020 với chủ đề “Tự hòa 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi tọa đàm.

Responsive image
 

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Thị Thanh Hương khẳng định, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời vào ngày 03/02/1930 là một bước ngoặc to lớn trong lịch sử cách mạng, đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Thực tiễn cách mạng Việt Nam trong suốt 90 năm qua đã chứng minh sự đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Qua buổi tọa đàm sẽ giúp cho cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; khơi dậy, bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe nhiều bài tham luận hay, được đầu tư nghiêm túc với chất lượng và hàm lượng khoa học cao của nhiều tác giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài tỉnh, qua đó khẳng định, làm sâu sắc thêm vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với những thành quả của cách mạng Việt Nam, cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh trong xây dựng và phát triển quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp./.

Hoàng Tuấn