Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi vùng biên giới

Ngày đăng: 23/07/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nhằm đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chiều ngày 22/7/2020, Hội phụ nữ An ninh nhân dân 3 và Hội phụ nữ xây dựng lực lượng 2 trực thuộc Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho bà Mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ nước sạch cho phụ nữ vùng biên giới, tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên.

Responsive image

Thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại đây, đoàn đã hỗ trợ nước sạch cho 05 hộ phụ nữ nghèo và giúp vốn cho 04 hộ phụ nữ mua bán nhỏ khó khăn, mỗi hộ từ 500 – 800 nghìn đồng; 06 phần quà cho gia đình chính sách xã Thới Sơn, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng; tặng quà gồm tập và tiền mặt cho 54 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm 2020 với số tiền trên 7 triệu đồng... Dịp này, đoàn còn đến thăm hỏi và tặng quà cho 04 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Tịnh Biên. Tổng kinh phí hoạt động gần 24 triệu đồng do Giám đốc Công an tỉnh và hội viên các hội phụ nữ Công an cơ sở đóng góp.

Responsive image

Tặng quà học sinh nghèo học giỏi năm 2020

Hoạt động lần này mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí sử dụng nước sạch cho các hộ khó khăn, đảm bảo sức khỏe và chăm lo đời sống nhân dân; Động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh vươn lên trong học tập; đồng thời tạo điều kiện cho hội viên, cán bộ chiến sỹ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với người có công với cách mạng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Quỳnh Như