Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng dự lễ 20-11 tại trường THPT Nguyễn Văn Thoại

Ngày đăng: 20/11/2018

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 20/11/2018, đồng chí Lê Văn Nưng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến dự Lễ họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) cùng với thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Thoại, huyện Thoại Sơn.

Responsive image
 

Tại buổi lễ, thầy Võ Văn Rõ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc qua các tấm gương nhà giáo tiêu biểu. Năm học 2017 – 2018 đã kết thúc, với sự cố gắng và những thành tựu đạt được, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với đội ngũ giáo viên của trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, 100% giáo viên đạt chuẩn; có 100% dạy giỏi cấp trường.

Hàng năm, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt từ 98% đến 100%; tỷ lệ đậu vào các trường Đại học và Cao đẳng năm học 2017-2018 đạt 98,67%. Đặc biệt, trường có nhiều giáo viên và học sinh có đề tài nghiên cứu khoa học đạt cấp tỉnh và cấp Bộ. Những cống hiến, nỗ lực của thầy cô giáo, cán bộ viên chức và các em học sinh đã được các cấp ghi nhận.

Trong giờ phút đặc biệt thiêng liêng, ấm áp tình nghĩa thầy trò, trường vinh dự được đón nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Minh Tâm – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện: đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, Đ/c cũng mong rằng, trong những năm học tiếp theo thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Thoại tiếp tục tâm huyết, đổi mới, sáng tạo và thành công trong giảng dạy; duy trì tốt phong trào dạy tốt học tốt để chất lượng giảng dạy của trường ngày càng vươn xa hơn, xứng danh là ngôi trường mang tên danh thần Nguyễn Văn Thoại.

Dịp này, UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho 1 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liền; và 19 cá nhân được sở Giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang khen tặng đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và vì sự nghiệp xây dựng, phát triển.

Ngô Quyền