Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình làm việc với huyện Châu Phú về thực hiện các công trình trọng điểm

Ngày đăng: 05/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 05/01, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình có buổi làm việc với huyện Châu Phú liên quan đến những đề xuất trong việc thực hiện các công trình trọng điểm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Responsive image

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cho rằng, huyện Châu Phú có vị trí đặc biệt quan trọng khi kết nối 2 thành phố lớn của tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc, là cầu nối thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Do vậy, trước những đề xuất của huyện Châu Phú liên quan đến thực hiện các công trình trọng điểm, gồm: Dự án đầu tư nâng cấp tuyến đường Nam Cần Thảo (từ Quốc lộ 91 đến Rừng tràm Trà Sư, huyện Tịnh Biên); dự án Khu đô thị mới xã Bình Mỹ; dự án đầu tư Quảng trường kết hợp công viên cây xanh huyện và dự án Trùng tu Di tích lịch sử cấp Quốc gia - Đình Bình Mỹ là hết sức cần thiết. Từ thực tế trên, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình thống nhất thực hiện, đồng thời đề nghị các đơn vị liên quan hỗ trợ huyện Châu Phú trong việc xây dựng kế hoạch chi tiết trong quá trình thực hiện nhằm đảm bảo đúng quy định cũng như những thủ tục cần thiết, góp phần để các dự án được triển khai thực hiện thuận lợi nhất.

Responsive image

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình khảo sát thực tế tại huyện Châu Phú

Trước đó, đoàn công tác cũng đã có chuyến khảo sát thực tế đối với những dự án mà huyện Châu Phú sẽ thực hiện trong thời gian tới./.

Chí Nghĩa