Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Ngày hội tuyển dụng Trường Đại học An Giang năm 2019

Ngày đăng: 22/04/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 20-04, Trường Đại học An Giang tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm 2019. Đây là năm thứ 7 Trường tổ chức Ngày hội tuyển với quy mô cũng như chất lượng ngày càng được nâng cao.

Responsive image

Ngày hội tuyển dụng năm 2019 của Trường Đại học An Giang có sự tham gia của 18 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, tuyển dụng hơn 1.500 nhân sự ở nhiều lĩnh vực ngành nghề. Đến với Ngày hội tuyển dụng, không chỉ sinh viên năm cuối có cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi ra trường, mà những sinh viên năm nhất, năm hai hoặc năm ba cũng có thể tìm kiếm những việc làm bán thời gian phù hợp hay cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm, làm hành trang vững chắc cho nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, sinh viên còn được đại diện các doanh nghiệp tư vấn về hồ sơ việc làm, kỹ năng, kiến thức, rèn luyện sự tự tin, qua đó nâng cao hơn cơ hội ứng tuyển thành công khi xin việc sau khi tốt nghiệp. Thầy Nguyễn Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cho biết “Đây là năm thứ 7 Trường Đại học An Giang tổ chức Ngày hội tuyển dụng và nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm, tin tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Qua mỗi kỳ tổ chức Ngày hội tuyển dụng, có trên 1.000 sinh viên của Trường tìm được việc làm.”

Với những kết quả đạt được qua Ngày hội tuyển dụng được tổ chức hằng năm, Trường Đại học An Giang ngày càng khẳng định vai trò, vị trí, không chỉ là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh An Giang, khu vực đồng bằng sông Cửu Long, mà còn thực hiện tốt nhiệm vụ là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp có uy tín, đồng thời hỗ trợ, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng và lựa chọn các ứng viên thích hợp, bổ sung nguồn nhân lực trong chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị, doanh nghiệp.

Hoàng Tuấn