Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang tuyên truyền ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2019

Ngày đăng: 15/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn xã hội về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, từ đó, có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hoá và hội nhập.

Responsive image

Ảnh: internet

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, ngày 14/3/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp Nhà nước tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố tổ chức treo băng - rôn với các khẩu hiệu tuyên truyền ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, như sau:

 Mọi người, mọi gia đình, tích cực hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3!; Tất cả mọi người, hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh!; Hãy xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc!; Tôn trọng lắng nghe và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình!; Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên!

Thời gian thực hiện: Từ ngày 13 - 20/3/2019.

Năm 2014, lần đầu tiên Việt Nam chính thức tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ". Để ngày Quốc tế Hạnh phúc có ý nghĩa thiết thực và cao đẹp, chúng ta hãy cùng nhau chung sức đồng lòng, trách nhiệm, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Hãy cùng nhau kế thừa, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp, hiếu nghĩa của dân tộc Việt Nam: "Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng". Hãy yêu thương và chia sẻ để tìm thấy cho mình và giúp những người quanh ta, trước hết là gia đình, là những người thân có nhiều giây phút hạnh phúc đích thực./.

Nguồn: CV số 179/UBND-KGVX ngày 14/3/2019 của UBND tỉnh
Phùng Nhung