Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

An Giang các Khu Công nghiệp lấp đầy gần 90%

18/09/2018

(Cổng TTĐT AG)- Theo Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, năm 2018, nhờ tăng cường công tác mời gọi đầu tư tại các Khu Công nghiệp và Khu kinh tế cửa khẩu, từ đầu năm đến nay tỉnh An Giang đã cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án, với tổng vốn đăng ký đầu tư 456,7 tỷ đồng, có tổng diện tích đất thuê là 10,18 ha, nâng tỷ lệ các dự án đầu tư tại các Khu Công nghiệp trong tỉnh đạt gần 90%.

Những năm gần đây, tỉnh An Giang đã có nhiều kết quả khả quan trong thu hút mời gọi đầu tư, trong đó, các Khu công nghiệp, Khu Kinh tế cửa khẩu của Tỉnh cũng đã có nhiều khởi sắc, tỷ lệ lấp đầy các Khu công nghiệp trên 90%. Hiện nay,  Khu Kinh tế cửa khẩu đã có 8 dự án đựơc cấp giấy chứng nhận đầu tư, với tổng vốn đăng ký đầu tư gần 6.500 tỷ đồng, trong đó vốn đầu tư nước ngoài là 165,35 triệu USD.

Ngoài ra, Ban Quản lý Khu kinh tế đang hướng dẫn Công ty TNHH Đầu tư KCN Thiên Phúc thực hiện thủ tục đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Vàm Cống và đầu tư kinh doanh khu nhà ở công nhân và khu tái định cư Khu Công nghiệp Vàm Cống; Cty TNHH Sản xuất Năng Lượng Xanh thực hiện thủ tục đầu tư và khảo sát thực tế các khu chức năng khu vực cửa khẩu Vĩnh Xương và KCN Xuân Tô – Tịnh Biên.

                                                  Hà Ngân
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh