Tại cuộc họp, các chủ thể có sản phẩm tham gia đánh giá, xếp hạng OCOP đợt 3 năm 2024 đã trình bày chi tiết về sản phẩm, quy trình thực hiện và một số nội dung theo yêu cầu của Hội đồng OCOP chấm điểm. Cụ thể, có 3 sản phẩm gồm: Mật Ong (Hộ kinh doanh mật ong Hùng Bá, xã Mỹ Phú Đông); Nem Tươi Hùng Vĩ (Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất nem tươi - nem nướng Hùng Vĩ, xã Bình Thành); Kim Chi Cải Thảo (Hộ kinh doanh Trần Chi, xã Phú Thuận).
Qua xem xét hồ sơ và thủ tục đăng ký của các chủ thể, thành viên Hội đồng tiến hành phân tích, thảo luận, cho ý kiến tập trung vào một số đặc điểm của sản phẩm như: Bao bì, nhãn hiệu, quy trình chế biến, nguyên liệu,…; đồng thời tiến hành chấm điểm phân hạng sản phẩm và góp ý những điểm còn hạn chế, để sản phẩm được hoàn thiện hơn.
Kết quả, các thành viên Hội đồng đều thống nhất cao cả 3 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao./.
Thuý Vân