Tập huấn kỹ thuật pha chế thức uống phục vụ khách du lịch

Ngày 11/6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật pha chế thức uống phục vụ khách du lịch, cho 50 học viên là đại diện các nhà hàng, khách sạn, homestay có phục vụ ăn uống trên toàn tỉnh.

 



Các khách mời, học viên tham gia lớp tập huấn

 

Hướng dẫn kỹ thuật, kiến thức pha chế thức uống phục vụ khách du lịch

Lớp tập huấn sẽ hướng dẫn học viên kỹ năng, kiến thức cơ bản về pha chế thức uống phù hợp với nhu cầu của du khách; kỹ năng lựa chọn menu thức uống phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và đối tượng phục vụ; giải đáp thắc mắc của học viên liên quan đến kiến thức pha chế thức uống phục vụ du lịch… nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng cho nguồn nhân lực du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách./.


Thanh Tiến