Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử tỉnh An Giang
TỈNH AN GIANG
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Tổ chức buổi cà phê doanh nghiệp du lịch với chủ đề “An Giang – điểm đến mùa hè 2023”

18/05/2023 |

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 18/5, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức buổi cà phê doanh nghiệp du lịch chủ đề “An Giang – điểm đến mùa hè 2023”, với sự tham dự của đại diện các khu, điểm du lịch và các doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi cà phê doanh nghiệp du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã đưa ra một số định hướng về thị trường, sản phẩm, định hướng quảng bá xúc tiến du lịch, tích cực tham  gia quảng bá hình ảnh, thông tin về du lịch An Giang tại các kỳ sự kiện du lịch lớn thường niên trên toàn quốc. Tăng cường quảng bá, kết nối, hợp tác phát triển du lịch với các thị trường mới như Đông Bắc, Tây Bắc và các tỉnh Tây Nguyên. Định hướng về chuyển đổi số trong du lịch và phát triển nguồn nhân lực của tỉnh.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã chia sẻ, đề xuất nhiều kiến nghị, như:  cần có tổ chức sự kiện chính hàng năm thu hút du khách đến với địa phương; các khu, điểm du lịch và công ty lữ hành cần có sự phối hợp, kết nối, trao đổi thông tin, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cho du lịch tỉnh; định kỳ thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt cà phê doanh nghiệp du lịch để các đơn vị đề xuất sáng kiến, cống hiến cho hoạt động du lịch tại An Giang.

Ông Lê Trung Hiếu -  Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang chia sẻ tại buổi cà phê doanh nghiệp du lịch

Ông Lê Trung Hiếu - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang cho biết: Với mong muốn đưa du lịch An Giang tiếp tục phát triển, thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành du lịch nói chung và doanh thu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch nói riêng, nhằm góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế - xã hội tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư mong muốn cùng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch liên kết chặt chẽ hơn nữa, tích cực hỗ trợ nhau trong các hoạt động liên quan đến ngành, nghề du lịch, hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, đơn vị du lịch… để từng bước đưa du lịch An Giang trở thành điểm đến thu hút, xây dựng và giữ vững thương hiệu du lịch An Giang “An toàn – Thân thiện – Hấp dẫn”./.

Nguyễn Hảo 


Các tin cùng chủ đề


Các tin khác

4124502f-6e10-4c68-8dd5-6bfe0265c855

Tổ chức buổi cà phê doanh nghiệp du lịch với chủ đề “An Giang – điểm đến mùa hè 2023”

/wps/wcm/connect/015e99ca-9bf5-4b14-99ee-a2e202317204/image025.jpg?MOD=AJPERES&CACHEID=ROOTWORKSPACE-015e99ca-9bf5-4b14-99ee-a2e202317204-owKkiuV