Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử tỉnh An Giang
TỈNH AN GIANG
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng hướng đến OCOP

18/05/2023 |

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 19/5/2023, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư xây sẽ tổ chức Chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng hướng đến OCOP tại Cửa hàng Phan Nam (đường Nguyễn Trãi, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang).

Chương trình nhằm quảng bá, giới thiệu và phát triển các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng thế mạnh của tỉnh An Giang, góp phần tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất phát triển, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Đồng thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đạt chứng nhận OCOP, tiềm năng hướng đến OCOP của tỉnh quảng bá thương hiệu, xúc tiến sản phẩm đến người tiêu dùng. Qua đó hỗ trợ kết nối hàng hóa của các doanh nghiệp trong tỉnh vào hệ thống bán hàng của Công ty TNHH MTV TMDV Phan Nam, thúc đẩy phát triển hàng hóa Việt Nam tại các kênh phân phối. 

Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện “Phiên chợ hàng OCOP cuối tuần” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh tổ chức với sự tham gia của các cơ sở, doanh nghiệp của tỉnh An Giang đạt chứng nhận OCOP, doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc sản của tỉnh có tiềm năng tham gia vào chương trình OCOP. 

Thời gian tới “Phiên chợ hàng OCOP cuối tuần” sẽ được tổ chức vào ba ngày cuối tuần của mỗi tháng tại thành phố Long Xuyên và các địa phương khác như Châu Thành, Thoại Sơn. Du khách và người tiêu dùng đến tham quan “Phiên chợ hàng OCOP cuối tuần”, sẽ được trải nghiệm dùng thử sản phẩm, các chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp…./.

DT


Các tin cùng chủ đề


Các tin khác

1752fba2-0e9e-41c5-b09c-423659076b5c

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng hướng đến OCOP

/wps/wcm/connect/5f77edfe-3f75-4d32-a5ce-5eb3d950b30d/image003.jpg?MOD=AJPERES&CACHEID=ROOTWORKSPACE-5f77edfe-3f75-4d32-a5ce-5eb3d950b30d-owKoXg3