Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

(24/09/2021) Công an tỉnh khen thưởng đột xuất và trao tặng các nhu yếu phẩm cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân huyện Phú Tân

Chiều ngày 23/9/2021, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện các Nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Long Xuyên đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch; bệnh nhân F0 đang điều trị và Nhân dân trong các khu phong tỏa tại huyện Phú Tân.

(23/09/2021) Tổ trưởng truy vết nơi tuyến đầu!

“Alo alo, xin lỗi em nhé! Giờ anh mới rảnh nè, thật sự là công việc nó cuốn anh quá. Để đêm nay anh viết ra mấy dòng gửi em!... Mai anh lại đi truy vết rồi nên không nghe điện thoại được, có gì nhắn tin anh trả lời sau nhé!”.

(22/09/2021) Bộ đội Biên phòng An Giang đồng hành cùng đồng bào Khmer khu vực biên giới

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, những năm qua cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang đã góp phần cùng địa phương, các ngành chăm lo lợi ích của đồng bào dân tộc Khmer khu vực biên giới. Đơn vị đã tham gia cùng địa phương phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh và đối ngoại; tích cực xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, từ đó góp phần thay đổi diện mạo các xã, thị trấn biên giới có đồng bào dân tộc Khmer sinh sống.