Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri thực hiện quyền vận động bầu cử tại huyện Châu Thành

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri thực hiện quyền vận động bầu cử tại huyện Châu Thành

11/05/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 10/5/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chủ trì phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Đơn vị bầu cử số 04 huyện Châu Thành.
Responsive image

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 04 huyện Châu Thành

Tham dự Hội nghị có 08 vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 04 huyện Châu Thành cùng hơn 100 bà con cử tri thị trấn Vĩnh Bình, các xã: Vĩnh An, Tân Phú.

Tại Hội nghị, cử tri được nghe thông tin tóm tắt tiểu sử từng ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. Đồng thời được nghe các ứng cử viên thông qua chương trình hành động. Theo đó, ở các cương vị khác nhau, các ứng cử viên đã đề ra chương trình hành động cụ thể, sát với thực tế, thực tiễn địa phương.

Sau khi lắng nghe chương trình hành động của từng ứng cử viên, cử tri Vĩnh Bình đề nghị địa phương kêu gọi, hỗ trợ nước sạch sinh hoạt cho bà con tại các điểm chưa có nước sạch; kiến nghị Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét, tổ chức dạy thêm các tiêt học đạo đức cho học sinh vì hiện nay một bộ phận học sinh có ý thức đạo đức kém; phản ánh một số nhà máy, hộ nuôi cá xả chất thải, rác thải ra môi trường gây ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, HĐND tỉnh có giám sát nhưng sau khi khắc phục lại tiếp tục tái phạm, đề nghị có giải pháp xử lý; hiện nay một số đoạn đường Tỉnh lộ 941 bị sạt lở, cử tri đã kiến nghị nhiều lần nhưng chưa thấy giải quyết, đề nghị sớm có giải pháp khắc phục.

Responsive image

Cử tri Vĩnh Bình gửi gấm nhiều tâm tư, nguyện vọng đối với các ứng cử viên

Cử tri Tân Phú phản ánh nhiều tuyến kênh trên địa bàn nguồn nước bị ô nhiễm nặng, nhiều lục bình, không có nước cho người dân sử dụng; một số cống độ sâu thấp dẫn đến ghe, thuyền không lưu thông được. Đề nghị ngành chức năng sớm quan tâm giải quyết.

Cử tri Vĩnh An đề nghị ngành chức năng quan tâm, bình ổn giá cả các sản phẩm nông nghiệp để đảm bảo thu nhập cho bà con nông dân; phản ánh một số Hợp tác xã nông nghiệp hoạt động yếu kém, cán bộ quản lý không đủ năng lực, đề nghị cơ quan có thẩm quyền có giải pháp chỉnh đốn lại.

Responsive image

Trưởng Ban Văn hóa -  xã hội HĐND tỉnh Lê Tuấn Khanh thay mặt các ứng cử viên tiếp thu, giải trình các ý kiến của bà con cử tri

Đại diện các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đơn vị bầu cử số 04 (huyện Châu Thành) nhiệm kỳ 2021 - 2026, ông Lê Tuấn Khanh, Trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh tiếp thu, ghi nhận, giải trình các ý kiến của cử tri và hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử; không ngừng học tập, rèn luyện đáp ứng tiêu chuẩn của người đại biểu, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi, kỳ vọng của cử tri, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, hết lòng phấn đấu vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền trong phạm vi, trách nhiệm của mình quan tâm, xử lý các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri nêu ra tại Hội nghị.

Trước đó, Ủy ban bầu cử tỉnh đã công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh. Theo đó, huyện Châu Thành thuộc Đơn vị bầu cử số 04; tổng số người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh là 08 người; số đại biểu HĐND tỉnh được bầu là 05 người./.

Lê Ngọc
các tin khác