Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh, huyện, thị trấn tiếp xúc cử tri thị trấn An Châu

Ngày đăng: 24/05/2022

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 24-05, Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh, huyện và thị trấn An Châu đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn thị trấn An Châu, huyện Châu Thành.

Responsive image
 

Đến dự có đại biểu HĐND tỉnh, bà Đinh Thị Việt Huỳnh- Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại Biểu HĐND huyện có ông Hồ Hữu Tài- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; Ông Trần Tấn Phương - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn; Ông Lâm Thanh Vân - Huyện ủy viên - Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân Dân huyện Châu Thành; Đại biểu HĐND thị trấn An Châu có ông Huỳnh ThanhTâm- Phó Bí thư- Chủ tịch HĐND thị trấn và các ngành liên quan tham dự. 

Responsive image

Cùng dự có ông Phan Trương- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang; Ông Đoàn Hồng Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Dân Vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã báo cáo với các cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2022 của các cấp. Sau khi nghe qua báo cáo các đại biểu đều phấn khởi và đồng tình cao về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị trấn, huyện nói riêng và tỉnh An Giang nói chung trong những tháng đầu năm.

Responsive image
 

Đồng thời, tại đây, các cử tri thị trấn An Châu tiếp tục gửi gắm nhiều ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND 03 cấp, các vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội như: tình hình an ninh trật tự, an toàn vệ sinh môi trường; kiến nghị về trang bị, chế độ cho tổ dân phố; kiến nghị về việc nâng cấp tuyến đường Nguyễn Văn Linh ấp Hòa Long 3...

Responsive image
 

Tiếp thu ý kiến của bà con cử tri thị trấn An Châu, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã giải trình thỏa đáng một số ý kiến và kiến nghị của bà con cử tri theo thẩm quyền và đồng thời, ghi nhận một số ý kiến chưa được giải quyết cụ thể gửi tới các cơ quan chức năng có liên quan để có giải đáp cho bà con cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

 Minh Thiện