Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp huyện Phú Tân vận động trên 09 tỷ đồng quỹ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp huyện Phú Tân vận động trên 09 tỷ đồng quỹ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 15/09/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” tỉnh An Giang. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân đã phát động tới các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và các nhân dân trong toàn huyện hưởng ứng đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Responsive image
 

Đến nay, Ủy ban MTTQ huyện Phú Tân đã tiếp nhận tiền và hiện vật gần 3,1 tỷ đồng, qua đó, huyện đã chi hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ và khu các khu cách ly tập trung của huyện; khu vực phong tỏa ấp Hòa An, xã Hòa Lạc; Chuyển về Ban Cứu trợ tỉnh mua văcxin; lực lượng làm nhiệm vụ tại các Đồn biên phòng và các chốt biên giới,…với tổng số tiền trên 2,3 tỷ đồng. Riêng các xã, thị trấn vận động trên 6,7 tỷ đồng, qua đó, đã hỗ trợ cho 963 hộ nghèo; 3.144 hộ cận nghèo, 6.355 hộ khó khăn; 1.447 người bán vé và 5.065 hộ thuộc đối tượng khác….với tổng số tiền 6,5 đồng. 

Có thể nói, những đóng góp của cán bộ, công chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm là nghĩa cử cao đẹp, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực; góp thêm nguồn lực cùng với cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

    Cao Thắng