Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1

Trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1

Ngày đăng: 06/01/2022

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước vừa ký Quyết định 3282/QĐ-UBND về việc cấp Bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia. Theo đó, cấp Bằng công nhận Trường Trung học phổ thông Chu Văn An, huyện Phú Tân đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1. Bằng công nhận này có giá trị 05 năm, kể từ ngày ký.

Responsive image

Trường Chu Văn An tọa lạc tại Thị trấn Phú Mỹ - Ảnh minh hoạ

Theo Quyết định, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Chu Văn An và Thủ trưởng các đơn vị liên quan có trách nhiệm duy trì các chuẩn quốc gia theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.   

Được biết, Trường THPT Chu Văn An là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích của tỉnh An Giang, tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân.

Qua 40 năm xây dựng, hoạt động và trưởng thành, trường THPT Chu Văn An đã trở thành  niềm tự hào của người dân Phú Tân, lớp lớp học sinh của nhà trường đã trưởng thành. Nguồn nhân lực chất lượng ấy đã đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều học sinh đã trở thành cán bộ lãnh đạo, những nhà khoa học, cán bộ kỹ thuật tài năng./.

Hải Nhu