Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Triển lãm thực tế ảo kỳ thứ 2 - chủ đề “Sắc màu An Giang” diễn ra từ ngày 24-30/11/2021

Triển lãm thực tế ảo kỳ thứ 2 - chủ đề “Sắc màu An Giang” diễn ra từ ngày 24-30/11/2021

Ngày đăng: 24/11/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Tiếp nối thành công triển lãm thực tế ảo du lịch An Giang tại chủ đề “Phục hồi du lịch An Giang”, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tiếp tục triển lãm kỳ thứ 2 với chủ đề “Sắc màu An Giang”, diễn ra từ ngày 24-30/11/2021 trên ứng dụng Seensio.

Responsive image
 

Nội dung chính ở kỳ triển lãm này là quảng bá, giới thiệu các nét văn hóa đặc trưng của vùng đất An Giang thông qua các lễ, hội như: Lễ Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam, Hội đua bò Bảy Núi và các lễ, hội đặc sắc khác của tỉnh, các không gian ảo tái hiện địa điểm du lịch tâm linh Tượng phật Di Lặc đạt kỷ lục trên đỉnh Núi Cấm, tái hiện cách thức đua bò vùng Bảy Núi gắn với sản vật cây thốt nốt bằng các hiệu ứng 3D và audio giới thiệu về các lễ hội.

Responsive image
 

Sự kiện tiếp tục được sự quan tâm tham gia của 20 khu, điểm du lịch, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh. Đây là các đơn vị thường xuyên gắn kết, phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tham gia các sự kiện quảng bá về du lịch An Giang, tham gia đẩy mạnh các công tác kết nối, phát triển du lịch An Giang với các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Responsive image
 

Sắp tới đây, Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng triển lãm thực tế ảo trong liên kết hợp tác phát triển du lịch với các tỉnh, thành ĐBSCL, để triển lãm, giới thiệu về các thông tin, hình ảnh, phim du lịch trong thời gian sắp tới, dự kiến từ ngày 7-13/12/2021. Với mục đích nhằm góp phần tăng cường liên kết phát triển của khu vực, nâng cao sức cạnh tranh về du lịch cho vực trong tình hình dịch Covid-19.

Responsive image
 

Sau các kỳ triển lãm thực tế ảo này, Trung tâm sẽ có đánh giá tổng quan về việc ứng dụng các công nghệ vào triển lãm, quảng bá du lịch An Giang. Từ đó, sẽ có các tham mưu đề xuất thực hiện trong giai đoạn tới, phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến nhiều phức tạp.

 Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang