Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tịnh Biên: Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” hỗ trợ cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19

Tịnh Biên: Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” hỗ trợ cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19

Ngày đăng: 17/08/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG) -Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2021, nhằm chia sẻ với hội viên, phụ nữ nghèo trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp kéo dài. Hội LHPN huyện Tịnh Biên vừa tổ chức tặng quà cho cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Responsive image

Hội LHPN huyện tiếp nhận hỗ trợ từ các mạnh thường quân

Responsive image

 Trao quà cho chị em phụ nữ nghèo

Đợt này, Hội LHPN huyện trao tặng 100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm: Gạo, mì, đường, nước tương, dầu ăn…cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thuộc xã biên giới An Nông. Tổng kinh phí các phần quà 25 triệu đồng, do Hội LHPN huyện vận động mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ.

Chị Néang Srây Mum – Chủ tịch Hội LHPN huyện Tịnh Biên cho biết thêm: “Hiện nay, tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, phức tạp và kéo dài, tác động trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống của người dân, trong đó có hội viên phụ nữ. Trong thời gian qua, Hội Phụ nữ huyện đã triển khai nhiều biện pháp để hỗ trợ người dân giảm bớt khó khăn mùa dịch bệnh như: Tuyên truyền hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh, vận động các phần quà cho chị em khó khăn, thăm và động viên các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại tuyến đầu, tham gia hỗ trợ nấu ăn tại các Đồn Biên phòng để hỗ trợ tốt nhất cho các chiến sĩ an tâm công tác v.v. Qua đó, cũng góp phần nhỏ công sức cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nỗ lực chống dịch, sớm đem lại sự bình yên cho người dân”./.

Nguyễn Hảo