Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Sư đoàn 330, Quân khu 9 hoàn thành công tác bầu cử, hòa chung khí thế ngày hội của non sông

Sư đoàn 330, Quân khu 9 hoàn thành công tác bầu cử, hòa chung khí thế ngày hội của non sông

Ngày đăng: 23/05/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng nay ngày (23/5), Sư đoàn 330 (Quân khu 9) đơn vị bầu cử số 7 đã tiến hành khai mạc Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Responsive image
 

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là đợt vận động và sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân nói chung và lực lượng vũ trang nói riêng; bầu cử là quyền và trách nhiệm của mỗi cử tri để lựa chọn, bầu ra những đại biểu ưu tú, đại diện cho tâm tư, nguyện vọng của cử tri góp phần xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Để cuộc bầu cử diễn ra trong không khí dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, lựa chọn những đại biểu thật sự ưu tú, đủ đức, đủ tài vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và địa phương, đại diện cho tiếng nói của nhân dân, Sư đoàn 330 yêu cầu các cử tri phải tuân thủ nguyên tắc, thể lệ bầu cử, nội quy của phòng bỏ phiếu và đặc biệt là chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Responsive image
 

Sau phát biểu khai mạc, các thành viên trong tổ bầu cử số 7 đã tiến hành kiểm tra hòm phiếu trước sự giám sát của 02 cử tri và bắt đầu tiến hành điều hành công tác bầu cử theo quy định. Chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, các cử tri phải đeo khẩu trang, trước khi vào khu vực bỏ phiếu phải được tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và giữ khoảng cách. Với công tác hiệp đồng chu đáo, khoa học, cử tri của các đơn vị tiến hành bỏ phiếu một cách nhanh chóng, trật tự và an toàn tuyệt đối.

Responsive image
 

Đến 12h cùng ngày, 100% cử tri của đơn vị bầu cử số 7 đã hoàn thành công tác bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Nguyễn Hảo – Thành Nhân