Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng thăm, tặng quà Báo An Giang và Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng thăm, tặng quà Báo An Giang và Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang

Ngày đăng: 24/09/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng này 24/9/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng đã dẫn đầu đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà Báo An Giang và Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang.

Responsive image
 

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng và đồng chí Trần Anh Thư – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Responsive image
 

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Nưng đã ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo, đài trong việc tuyên truyền những hoạt động của tỉnh nhà, nhất là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Qua đó đã chuyển tải những thông tin chính xác về công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh nhà đến với người dân và giúp người dân hiểu rõ hơn các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng mong muốn các cơ quan báo, đài vượt qua các khó khăn trước mắt, tiếp tục tuyền tải những hoạt động của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận và các ngành chức năng đến với người dân, truyền tải một cách chính xác về công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh, góp phần tuyên truyền một cách hiệu quả về kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh covid – 19 của tỉnh./.

Thanh Phong