Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội LHPN Tịnh Biên tri ân đến các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

Hội LHPN Tịnh Biên tri ân đến các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

Ngày đăng: 27/07/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Tri ân công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, Hội LHPN huyện Tịnh Biên đã đến thăm, tặng quà các mẹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Responsive image
 

Đến thăm các mẹ, Chủ tịch Hội LHPN huyện Neáng Srây Mum đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của các mẹ và các anh hùng liệt sĩ vì hòa bình, độc lập của đất nước, đồng thời ân cần hỏi thăm, động viên các mẹ giữ gìn sức khỏe, mong muốn các mẹ cùng người thân sẽ luôn là tấm gương sáng về lòng yêu nước, là hạt nhân phát huy truyền thống cách mạng, vận động bà con thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, các Mẹ cũng đã gửi lời cổ vũ, động viên cho các thế hệ trẻ, hãy cùng đoàn kết, ra sức chiến đấu trước “giặc dịch”, giữ vững sự an toàn cho nhân dân, góp phần bồi đắp thêm những chiến công hiển hách mà các thế hệ đi trước đã dựng xây nên.

Responsive image

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lựu (xã An Phú)

Responsive image

Trao quà Mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Hến (xã Thới Sơn)

Những phần quà gửi tặng đến các Mẹ tuy không nhiều, nhưng mang trong đó là tấm lòng tri ân lớn lao của thế hệ cháu con gửi đến các Mẹ, các Chị, các Anh, công ơn của các anh hùng liệt sĩ mãi cũng không thể nói hết bằng lời. Thông qua hoạt động cũng góp phần giáo dục, bồi dưỡng đạo đức, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, hình thành lối sống đẹp, uống nước phải nhớ tới nguồn, phải luôn ghi nhận và biết ơn đối với những người đã hy sinh cuộc sống riêng để cho thế hệ trẻ chúng ta có được cuộc sống thanh bình hôm nay, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” mãi là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam./.

    Nguyễn Hảo