Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội LHPN tỉnh An Giang trao học bổng và dụng cụ y tế cho huyện Tri Tôn

Hội LHPN tỉnh An Giang trao học bổng và dụng cụ y tế cho huyện Tri Tôn

Ngày đăng: 22/10/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 21/10, tại huyện Tri Tôn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang, tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nữ học giỏi và dụng cụ y tế cho ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Tri Tôn.

Responsive image
 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và Chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương”, do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động.

Cụ thể, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nữ vượt khó hiếu học của xã biên giới Lạc Quới. Với trị giá mỗi suất cho học sinh cấp tiểu học và THCS là 500.000 đồng/suất, THPT là 1triệu đồng/suất cùng với 20 quyển tập. 

Responsive image
 

Trao tặng 100 máy đo nồng độ Oxy trong máu cho ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Tri Tôn. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng khoảng 41 triệu đồng. Trong đó máy đo nồng độ Oxy trong máu  do Bác sĩ Lý Truyền Trinh và bác sĩ Lý Tố Khanh hỗ trợ.

Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, hướng về biên giới, nhằm động viên, khích lệ giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và cùng chung sức đẩy lùi, chiến thắng đại dịch Covid-19./.


Cẩm Vân