Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hỗ trợ tối đa 3,5 triệu đồng/sản phẩm OCOP khi thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì

Hỗ trợ tối đa 3,5 triệu đồng/sản phẩm OCOP khi thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì

Ngày đăng: 16/06/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 11-6, Sở Khoa học và Công nghệ có công văn hướng dẫn việc tiếp cận nội dung hỗ trợ chi phí thay đổi mẫu mã và kiểu dáng bao bì cho các sản phẩm OCOP của tỉnh.

Responsive image

(Ảnh minh họa – Nguồn: chinhphu.vn)

Cụ thể, các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của tỉnh đạt chứng nhận từ 3 sao trở lên sẽ được hỗ trợ chi phí cho các chủ thể thuê đơn vị tư vấn thiết kế hoàn thiện, thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì cho sản phẩm OCOP; Bao bì sau khi được thay đổi mẫu mã, kiểu dáng phải có (logo) nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm OCOP đúng với số sao được chứng nhận; (logo) nhãn hiệu chứng nhận An Giang đúng với loại sản phẩm được Sở Khoa học và Công nghệ trao quyền sử dụng (nếu có); bao bì sản phẩm phải tuân thủ các quy định về ghi nhãn hàng hóa.

Mức hỗ trợ theo chi phí thực tế nhưng tối đa không quá 3,5 triệu đồng/sản phẩm và hỗ trợ chi phí một lần cho một sản phẩm.

Do đó, khi có nhu cầu hỗ trợ về kinh phí thay đổi mẫu mã, bao bì, các chủ thể cần phải chuẩn bị 01 bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như: Văn bản đề nghị hỗ trợ chi phí thiết kế mẫu mã, kiểu dáng bao bì; Bản photo Giấy chứng nhận sản phẩm đạt OCOP; 03 bảng báo giá chi phí thiết kế mẫu mã, kiểu dáng bao bì; Hóa đơn GTGT chi phí thiết kế mẫu mã, kiểu dáng bao bì (bản gốc); Hình ảnh bao bì đã được thay đổi kiểu dáng, mẫu mã; Bao bì sau khi được thay đổi mẫu mã, kiểu dáng. 

Đồng thời, gửi văn bản đăng ký thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì của sản phẩm kèm hình ảnh bao bì hiện tại và bao bì dự kiến thay đổi mẫu mã, kiểu dáng về Sở Khoa học và Công nghệ xem xét hỗ trợ và có ý kiến trước khi tiến hành in ấn.

Thời gian thực hiện hỗ trợ chi phí trong năm 2021, địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Sở Khoa học và Công nghệ, số 269A Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang; Điện thoại: 02963.954.557.

Tải về:

Đơn đăng ký Thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì đối với sản phẩm OCOP của tỉnh 

Đơn đề nghị Hỗ trợ chi phí thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì đối với sản phẩm OCOP của tỉnh 

Tin HY
Nguồn
HD số 712/HD-SKHCN ngày 11/6/2021