Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Chuyến xe hàng Việt về nông thôn tại huyện Châu Thành

Chuyến xe hàng Việt về nông thôn tại huyện Châu Thành

Ngày đăng: 30/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 30-10-2020, tại chợ thị trấn An Châu, trung tâm huyện Châu Thành, Sở công thương An Giang phối hợp Siêu thị Tứ Sơn tổ chức Chuyến xe lưu động hàng Việt về nông thôn năm 2020.

Responsive image
 

Với thời gian diễn ra 1 ngày duy nhất tại chợ An Châu, huyện Châu Thành. Chuyến xe hàng Việt về nông thôn lần này đã mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn mua sắm hấp dẫn với trên 700 mặt hàng gồm các nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, bánh, trái… với sản phẩm chất lượng, uy tín, giá bình ổn của hơn 50 doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng.

Thông qua hoạt động này, góp phần vận động nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp đẩy mạnh hàng Việt về nông thôn, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và tạo điều kiện cho người dân nông thôn được tiếp cận với các sản phẩm do doanh nghiệp trong nước sản xuất đảm bảo chất lượng, có giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời, với những sản phẩm chất lượng, uy tín trên chuyến xe hàng Việt về nông thôn sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm hàng hóa thương hiệu Việt chất lượng. Từ đó, góp phần kích cầu tiêu dùng hàng Việt trong thời gian tới./.

Minh Thiện