Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa Doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp năm 2021

Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa Doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp năm 2021

Ngày đăng: 08/10/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 07/10, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp. Tham dự có đại diện Thường trực Hội Doanh nhân trẻ, lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tỉnh An Giang.

Responsive image

Chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của thanh niên khởi nghiệp trong tỉnh An Giang

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang trong việc hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp cho thanh niên khởi nghiệp năm 2021. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cao điểm chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021). 

Nhằm đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hoạt động được tổ chức với quy mô và số lượng theo quy định, với sự tham gia của 15 thanh niên khởi nghiệp. Song song đó, ban tổ chức phát sóng livestreams buổi đối thoại trên fanpage Tỉnh đoàn An Giang để tạo điều kiện cho các thanh niên khởi nghiệp trên toàn tỉnh được lắng nghe những chia sẻ, đối thoại trực tuyến, đặt câu hỏi với đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang, các doanh nghiệp lớn trong tỉnh, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp, đặc biệt là chia sẻ về những thách thức, khó khăn trong kinh doanh, khởi nghiệp trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Responsive image

Đại diện Thường trực Hội Doanh nhân trẻ và thanh niên khởi nghiệp tham dự Chương trình

Responsive image

Một doanh nghiệp trẻ đặt câu hỏi với diễn giả

Thông qua buổi đối thoại Hội doanh nhân trẻ, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp đã kịp thời nắm bắt, chia sẻ những thành công và khó khăn để thế hệ thanh niên, doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp sẽ đúc kết được kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp. Tạo mối liên kết chặt chẽ, ổn định giữa Hội Doanh nhân trẻ với thanh niên, cá nhân, doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp nhằm hỗ trợ nhau trong quá trình kinh doanh. 

Với những kết quả mang lại từ buổi đối thoại, sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển về số lượng doanh nghiệp tỉnh An Giang, tăng trưởng kinh tế theo sát với mục tiêu đề ra của lãnh đạo tỉnh, góp phần khôi phục nền kinh tế trước những hệ quả do dịch bệnh Covid-19 gây ra./.

Phượng Thư - Thanh Tiền