Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên cao niên tuổi Đảng đợt 2/9/2021

An Giang trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên cao niên tuổi Đảng đợt 2/9/2021

Ngày đăng: 05/10/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 5/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên cao niên tuổi Đảng đợt 2/9/2021.

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng tại Văn phòng Tỉnh ủy An Giang có 13 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng thuộc Đảng bộ thành phố Long Xuyên. Trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Responsive image
 
Responsive image

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên cao niên tuổi Đảng đợt 2/9/2021

Phát biểu tại Lễ nhận Huy hiệu Đảng, các đồng chí cao niên tuổi Đảng gửi gắm tâm tư và động viên lãnh đạo tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết để vượt qua khó khăn,  trước mắt là đoàn kết, đồng lòng đẩy lùi dịch COVID-19 sớm đưa An Giang trở lại cuộc sống bình thường mới. Các đồng chí hứa luôn tự nhắc nhở trách nhiệm của người đảng viên, luôn dõi theo hoạt động của Đảng bộ tỉnh và luôn chấp các quy định của điều lệ Đảng.

Ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang nhấn mạnh: Lễ trao Huy hiệu Đảng tuy diễn ra trong hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng không làm mất đi ý nghĩa buổi lễ, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, là sự ghi nhận cống hiến của các cô, các chú đối với sự phát triển của Đảng bộ An Giang, tô thắm thêm truyền thống anh hùng của quê hương An Giang tươi đẹp.

Responsive image

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng phát biểu tại buổi lễ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang cũng mong muốn các đồng chí cao niên tuổi Đảng tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sái trai của các thế lực thù địch; tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ tỉnh vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945 - 2/9/2021, An Giang vinh dự có 238 đảng viên từ 30 đến 65 năm tuổi đảng được nhận Huy hiệu Đảng./.

Quang Minh