Trao quà Tết cho gia đình chính sách khó khăn và hộ nghèo huyện An Phú

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng 20/01, Đại tá Lâm Phước Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú tổ chức trao tặng quà Tết cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo huyện An Phú.

Lãnh đạo dự lễ trao quà Tết

Tại UBND huyện An Phú, Đại tá, Lâm Phước Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú đã trao tặng 78 phần quà Tết cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo.

Trao quà Tết  cho gia đình chính sách và hộ nghèo

Mỗi phần quà trị giá từ 1.000.000 đến 1.300.000 đồng, trong đó,18 phần quà từ nguồn hỗ trợ Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 60 phần của Tỉnh ủy An Giang.

Với những phần quà trao tay không những giúp gia đình chính sách khó khăn và hộ nghèo huyện An Phú có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết Ất Tỵ đầm ấm. Qua đây, còn thể hiện sự quan tâm, tri ân và chia sẻ đối với những gia đình có công với đất nước và các hộ kém may mắn trong cuộc sống.

Đại tá Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh An Giang tặng quà Đảng bộ xã Phú Hội và Vĩnh Hội Đông

Dịp này, Đại tá Lâm Phước Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang còn thăm hỏi động viên, tặng quà mừng năm mới Đảng bộ xã Phú Hội và Vĩnh Hội Đông./.

Thế Anh