(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 13/10, Đảng ủy Quân sự tỉnh An Giang đã tổ chức hội nghị công bố, trao các quyết định về công tác cán bộ. Đại tá Huỳnh Văn Khởi, Phó Bí thư Đảng ủy – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, Thượng tá Lê Văn Sáng, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã công bố các quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 9 về việc cán bộ nghỉ việc hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, nghỉ chờ hưu và quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ cán bộ.

Hội nghị đã công bố và trao quyết định cho 16 đồng chí thuộc Bộ CHQS tỉnh An Giang (trong đó: trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho 3 đồng chí; trao quyết định nghỉ chờ hưu cho 1 đồng chí và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ cán bộ cho 12 đồng chí).


Việc tổ chức trao quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH, nghỉ chờ hưu và điều động, bổ nhiệm chức vụ cán bộ là một trong những công tác thường xuyên của Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh. Việc bổ nhiệm nhiệm vụ mới cũng góp phần giúp cán bộ sỹ quan trong đơn vị nâng cao năng lực công tác chuyên môn, bản lĩnh cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Huỳnh Văn Khởi, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự phấn đấu, đóng góp của các đồng chí nhận quyết định trong dịp này, đây là sự ghi nhận của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với những đóng góp của từng cán bộ. Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cũng yêu cầu trên cương vị mới; đặc biệt là các đồng chí nhận nhiệm vụ tại các đơn vị thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cần tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm có được qua thời gian công tác, tận tụy, tiền phong gương mẫu, học hỏi, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó với đồng chí, đồng đội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị nói riêng và lực lượng vũ trang tỉnh nói chung./.
PHƯƠNG VŨ