Công an tỉnh: Tổ chức lễ trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2014

(cổng ttđt ag)- Sáng ngày 15/8/2014 Công an tỉnh đã long trọng tổ chức lễ trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2014 cho các sỹ quan đến niên hạn.  Đại tá Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, các sỹ quan được thăng cấp, nâng lương đã đến dự.

 
Năm nay, Công an tỉnh có 963 đồng chí được thăng cấp, nâng bậc lương. Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã gắn cấp hàm và trao quyết định cho 126 đồng chí, trong đó: Nâng lương Đại tá: 3, Thượng tá lên Đại tá: 04, Thượng tá nâng lương: 26, Trung tá lên Thượng tá: 12, Trung tá nâng lương: 46, Thiếu tá lên Trung tá: 77.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được thăng cấp hàm, nâng bậc lương năm 2014; đồng thời đồng chí cũng gửi gắm niềm tin, sự tin tưởng vào CB,CS lực lượng Công an toàn tỉnh nói chung, các đồng chí được thăng cấp, nâng lương nói riêng làm tốt hơn nữa vai trò, chức trách của mình vì An ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân.

                                            An Khôi – Tiến Tầm
http://www.angiang.gov.vn