Châu Đốc: Khánh thành Khu vui chơi giải trí Hải Đến

Ngày đăng: 24/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Mừng Canh Tý 2020, Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ du lịch và xây dựng Cẩm Loan vừa khánh thành “Khu vui chơi giải trí Hải Đến Châu Đốc”. Đến dự lễ khánh thành có Lãnh đạo sở, ban, nganh cấp tỉnh; Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Lâm Quang Thi và lãnh đạo các địa phương trên địa bàn Tp. Châu Đốc.

Responsive image

Cắt băng khánh thành Khu vui chơi giải trí Hải Đến Châu Đốc

Ông Lương Thành Lợi - Phó Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Du lịch và Xây dựng Cẩm Loan cho biết, dự án Khu vui chơi giải trí Hải Đến Châu Đốc được UBND tỉnh An Giang chấp thuận chủ trương đầu tư vào năm 2019 với quy mô gần 2,4 ha; tổng kinh phí đầu tư là 98 tỷ đồng, với ba hạng mục gồm khu vui chơi giải trí bao gồm hồ bơi, công viên nước, nhà hàng tiệc cưới,…; khu văn hóa 4 dân tộc: Kinh, Hoa, Chăm, Khmer và khu thương mại dịch vụ đa năng. Khu vui chơi giải trí Hải Đến Châu Đốc toạ lạc tại đường Thủ Khoa Huân nối dài (cách Siêu thị Tứ Sơn 300m).

Dự án khi đưa vào hoạt động sẽ tạo thành một điểm liên kết vùng, nối các điểm du lịch đang được khai thác sẳn có hiện nay trên tuyến tour từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, đồng thời cũng là điểm vui chơi, thư giãn cho khách tham quan du lịch và cho người dân thành phố; đồng thời giải quyết việc làm cho lao động và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Responsive image
 
Responsive image

Một góc của khu hồ bơi

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image

Một góc khu công viên nước

Responsive image

Khu nhà hàng tiệc cưới

Phan Thanh

Danh mục