Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Khen thưởng người dân dũng cảm bắt cướp

Ngày đăng: 03/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, chiều ngày 22-05-2018, lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh đã tổ chức buổi khen thưởng đột xuất cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Responsive image

Đại tá Mai Văn Nói, Trưởng Phòng Xây dựng dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân

      Trước đó khoảng 11 giờ ngày 5/5/2018, một vụ trộm xe gắn máy đã xảy ra trên địa bàn ấp Vĩnh Phát, xã Vĩnh Lộc, thị xã Tân Châu. Ngay sau khi nhận được tin báo, đồng chí Trần Thanh Sang, Công an viên xã Phú Lộc đã xuống địa bàn để kiểm tra, sau hơn một giờ truy tìm, khi đến ấp Phú Yên, xã Phú Lộc, đồng chí Sang đã phát hiện được đối tượng cùng phương tiện bị mất trộm. Sau khi đuổi theo một đoạn, đối tượng đã bỏ lại phương tiện và chạy về hướng khu dân cư thuộc ấp Phú Yên. Với quyết tâm bắt bằng được đối tượng, đồng chí Sang đã nhanh chóng gọi điện nhờ Công an xã tăng cường thêm lực lượng. Đến khoảng 14 giờ 20 phút  nhờ có sự trợ giúp tích cực của ông Văn Thành Được, ông Nguyễn Văn Bạo cùng ngụ ấp Phú Yên, xã  Phú Lộc lực lượng Công an xã đã bắt giữ được kẻ trộm.

   Tinh thần trách nhiệm của đồng chí Sang, cùng sự dũng cảm tham gia bắt cướp của 02 công dân trên rất xứng đáng nhận được sự tuyên dương khen thưởng của Ban Giám đốc Công an tỉnh./.

Kim Uyên

các tin khác