Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Mỹ Quý: xuất hiện nhiều gương quần chúng dũng cảm tham gia truy bắt tội phạm

Ngày đăng: 03/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Công an phường Mỹ Quý, TP. Long xuyên vừa tổ chức khen thưởng cho 03 người dân đã có thành tích trực tiếp bắt giữ đối tượng cướp giật và trộm cắp tài sản trên địa bàn phường Mỹ Quý.

Responsive image

 Đại diện lãnh đạo phường Mỹ Quý trao giấy khen cho 03 cá nhân

    Khoảng 19 giờ 45 phút ngày 02/3/2018, 02 đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa, sinh năm 1994 và Lâm Kim Tuấn, sinh năm 1992 cùng cư trú trên địa bàn TP. Long Xuyên điều khiển xe máy  đến phường Mỹ Qúy, TP. Long Xuyên với ý định trộm cắp tài sản. Khi đến đoạn đường Hồ Quý Ly, khóm Mỹ Quới, 02 đối tượng đã manh động áp sát 01 người phụ nữ đang đi bộ trên đường và giật lấy điện thoại. Ngay sau khi nghe tiếng truy hô của nạn nhân, anh Nguyễn Văn Phong sinh năm 1990, cư trú ấp Phước Thọ, xã Đa Phước, huyện An Phú đang ở gần đó, đã nhanh chóng truy đuổi và bắt giữ 02 đối tượng giao cho Công an phường xử lý.
   

Trước đó ngày 05-2-2018, em Nguyễn Phong Dinh, sinh năm 2002, cư trú khóm Trung Thanh, Mỹ Thới, Long Xuyên và anh Võ Thanh Hùng, cư trú D4 Hồ Nguyên Trừng, khóm Mỹ Quới, Long Xuyên cũng đã dũng cảm truy đuổi và bắt giữ đối tượng tượng Đoàn Ngọc Vinh, sinh năm 1977, cư trú phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang khi đối tượng vừa trộm cắp tài sản tại khóm Mỹ Quới, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang.    
    

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn phường Mỹ Qúy đã có 4 gương quần chúng tham gia tố giác và truy bắt tội phạm. Đây là tín hiệu tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia đấu tranh phòng chống và tố giác các loại tội phạm và tệ nạn xã hội./.

Kim Uyên

các tin khác