Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tổ chức giao lưu gương điển hình nhân kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ

Ngày đăng: 03/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Kế hoạch số 44-KH/TU ngày 29/3/2018 về tổ chức giao lưu gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoạn 2015-2018).

 Chương trình giao lưu sẽ được tổ chức tại phim trường 4, Đài Phát thanh truyền hình An Giang và trực tiếp trên sóng truyền hình vào tối ngày 18/5/2018, nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

Gương điển hình được lựa chọn giao lưu sẽ là những cá nhân tiêu biểu trong các tầng lớp nhân dân đã tích cực đóng góp tài năng, trí tuệ, sức lực và tâm huyết của mình cho quê hương, đất nước trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; những tấm gương tiêu biểu của lòng nhân ái, thương người, tích cực làm tốt công tác xã hội từ thiện. Đây còn là những tấm gương trung thực, dũng cảm đấu tranh phòng chống tội phạm, chống  tệ tham ô, lãng phí, biểu hiện suy thoái đạo đức lối sống; những tấm gương quên mình để bảo vệ cuộc sống bình yên cho cộng đồng xã hội.

Thông qua giao lưu nhằm phát hiện, biểu dương, cổ vũ, khen thưởng những cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khuyến khích và lan tỏa những tấm gương tiêu biểu về học tập và làm theo Bác Hồ trong hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân.

Đây cũng là dịp tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nhân rộng những điển hình tiên tiến, xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực của đời sống xã hội; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của hệ thống chính trị và của toàn xã hội./.

Lê Hân

các tin khác