Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dự khánh thành cầu Trí Thành xã Định Mỹ huyện Thoại Sơn

Ngày đăng: 21/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng 20-1-2019, UBND xã Định Mỹ (Thoại Sơn) tổ chức lễ khánh thành cầu Trí Thành. Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Văn Nưng, cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQVN huyện Thoại Sơn và xã Định Mỹ, nhà tài trợ, đông đảo bà con nhân dân đến dự.

Responsive image

Cầu Trí Thành có tải trọng 2,5 tấn,  dài 42,6m, rộng 4,5m, được xây dựng với kinh phí 740 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH vàng Trí Thành (TP. Long Xuyên) hỗ trợ 200 triệu đồng, từ nguồn ngân sách huyện Thoại Sơn  200 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm và nhân dân đóng góp.

Cầu được đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho các hộ dân trong xã đi lại dễ dàng, giao lưu trao đổi hàng hóa thuận tiện, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; đồng thời giúp con đường đến trường của học sinh được an toàn hơn. 

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho DNTN tiệm vàng Trí Thành và Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang; UBND huyện huyện Thoại Sơn và xã Định Thành tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đóng góp xây dựng cầu.

Ngô Quyền