Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Xã biên giới An Phú thăm hỏi, động viên các chốt phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới

08/04/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 07-04, đồng chí Lý Kim Thoa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã biên giới An Phú cùng các ban ngành, đoàn thể xã, các mạnh thường quân và Đồn biên phòng Nhơn Hưng tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các chiến sĩ tại các chốt kiểm dịch Covid-19 trên tuyến biên giới.
Responsive image
 

Tại các nơi đến, đồng chí Lý Kim Thoa đã thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của các chiến sĩ trong thời gian qua, biểu dương tinh thần kiên cường của các chiến sĩ trong công tác tuần tra, kiểm soát của các lực lượng. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp và khó lường, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Phú yêu cầu các lực lượng cán bộ, chiến sĩ tại các tuyến biên giới tập trung cảnh giác cao độ, luôn trong tư thế sẵn sàng, vững tay súng giữ gìn tuyến đầu chống dịch thật chắc chắn.

Responsive image
 

Dịp này, đoàn công tác cùng các mạnh thường quân cũng đã trao tặng 14 phần quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 với tổng trị giá trên 30 triệu đồng, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ, động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, vất vả, hoàn tốt thành nhiệm vụ được giao./.

      Nguyễn Hảo

các tin khác