ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang
0296.3.854.164
hotrodoanhnghiep@angiang.gov.vn
26/11/2020
![]() |
Tại buổi tiếp xúc, ý kiến cử tri lo lắng tình hình mua bán, sử dụng ma túy ngày càng nhiều, cử tri đề nghị xử lý nghiêm những người sử dụng ma túy, áp dụng và nâng mức phạt để răn đe đối tượng; quy định cụ thể trong công tác tiếp nhận người sử dụng ma túy để đảm bảo thống nhất trong thực hiện; đề nghị tăng thời gian tạm giữ đối tượng nghi vấn sử dụng ma túy để kiểm tra, xét nghiệm có kết quả chính xác để xử lý; có cơ chế cho tư nhân đầu tư thành lập trại cai nghiện tư nhân để giảm gánh nặng cho ngân sách nhà nước.
Đề nghị Quốc hội xem xét đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ góp phần thúc đẩy huyện Tri Tôn phát triển kinh tế gắn với đảm bảo an ninh quốc phòng tuyến biên giới.
Một số ý kiến cử tri cũng đề nghị cần tập trung chính sách, nâng mức hỗ trợ để hộ nghèo thoát nghèo bền vững; việc thay đổi nội dung chương trình sách giáo khoa lớp 01 hiện nay gây rất nhiều khó khăn cho việc giảng dạy và việc học tập của học sinh. Đề nghị cần nghiên cứu nội dung, câu chuyện gắn với tính dân gian cũng như lịch sử của dân tộc Việt Nam và có chỉ đạo thống nhất sử dụng một loại sách trong giảng dạy để tránh lãng phí tiền của.
Vũ Hùng