Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang đơn vị số 16 tiếp xúc cử tri xã Long Hòa và Phú Lâm, huyện Phú Tân sau kỳ họp cuối năm 2020

05/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 05/01/2021, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang đơn vị số 16 và Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Phú Tân đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri xã Long Hòa và Phú Lâm, huyện Phú Tân sau kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 14 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện báo cáo kết quả kỳ họp cuối năm 2020. Cử tri 02 xã kiến nghị sớm thi công lộ sau xã Long Hòa; kêu gọi đầu tư xây dựng cầu Năng Gù; xem lại chất lượng giáo dục, đào tạo, nghề giải quyết việc làm; xem lại chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viên đa khoa Tân Châu, đầu tư các trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác khám chữa bệnh tại tuyến cơ sở cũng như cơ số thuốc cho phù hợp; tăng cường công tác bảo vệ, giải tỏa 02m hành lang lộ giới; chủ động đấu tranh triệt xóa các loại tội phạm nhất là tội ma túy và một chính sách liên quan đến Nghị quyết 12 HĐND tỉnh,…

Các ý kiến của bà con cử tri được chính quyền địa phương và các vị đại biểu HĐND giải trình thỏa đáng và được cử tri đồng tình thống nhất. 

Responsive image
 
Responsive image
 

Ông Trương Hoàng Trọng – Phó chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh An Giang phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Trương Hoàng Trọng – Phó chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh An Giang – đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang đã thông tin thêm công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 của tỉnh trong thời gian qua và mong bà con cử tri không được chủ quan, lơ là và thực hiện nghiêm giải pháp phải 05K theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch bệnh covid-19; không bao che, tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép... ./.

Cao Thắng

các tin khác