Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh

20/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 17/01/2020, Đoàn công tác Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang. Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Tài – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, cùng các vị ni trưởng, thượng tọa trong Ban trị sự.
Responsive image
 

Thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã thông tin đến các vị trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh những thành tựu nổi bật của tỉnh trong năm 2019, ghi nhận những đóng góp của Ban trị sự trong công tác xã hội từ thiện để cùng với Đảng, chính quyền, Mặt trận thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã chúc các vị hòa thượng, ni trưởng, thượng tọa và đại đức trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng Đảng, chính quyền, Mặt trận thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động do Mặt trận phát động, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc tỉnh nhà.

Responsive image
 

Trước đó, đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc tết Ban Đại diện Đạo hội Tứ ân hiếu nghĩa tại thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn./.

Thanh Phong

các tin khác