Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Châu Phú: Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2020

06/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp vừa có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2020 với hơn 60 cử tri xã Bình Thủy, huyện Châu Phú.
Responsive image

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi làm việc, cử tri xã Bình Thủy được nghe đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân cuối năm 2020 và kết quả thực hiện nhiệm vụ đại biểu dân cử năm 2020 của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. Thông qua buổi làm việc, cử tri đã phản ánh một số vấn đề liên quan đến đời sống như: Tình trạng một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xã bị xuống cấp, hư hỏng nặng, gây khó khăn trong khi di chuyển, nhất là đối với các em học sinh. Cử tri mong muốn các cơ quan có thẩm quyền sớm tu sửa, khắc phục nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân; vấn đề ô nhiễm, tắc cống thoát nước tại khu vực chợ Bình Thủy; một số hộ dân xây dựng nhà ở lấn chiếm hành lang thoát hiểm, cống thoát nước tại khu dân cư; đề nghị các cơ quan chức năng có giải pháp xử lý đồng bộ đối với vấn đề xây dựng nhà trên sông, kênh rạch. Bên cạnh phản ánh những vấn đề gây bức xúc, cử tri cũng kiến nghị xã nên có định hướng, gợi ý một số mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả để người dân áp dụng, đồng thời kiến nghị Ủy ban nhân dân tỉnh quan tâm đầu tư để xã Bình Thủy sớm đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu Hội đồng nhân dân từng cấp theo thẩm quyền ghi nhận và giải trình thỏa đáng./.

Lê Thanh Dũng

các tin khác