Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

An Phú: Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh An Giang bàn giao 2 căn nhà tình thương

16/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 16/10/2020, Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh An Giang phối hợp cùng với UBND xã Vĩnh Lộc và Thị trấn An Phú tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam.
Responsive image

Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh An Giang và lãnh đạo huyện An Phú bàn giao nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam

Hai  căn nhà được bàn giao cho ông Hứa Văn Nhự, sinh năm 1936, ngụ ấp Vĩnh Phát, xã Vĩnh Lộc và ông Trần văn Thanh, sinh năm 1947, ngụ ấp An Thịnh, Thị trấn An Phú. 

Mỗi căn nhà có trị giá từ 45 triệu đến 70 triệu đồng, được xây dựng trên phần đất của 2 gia đình, diện tích mỗi căn lần lượt là 32m2 và 80m2. Ngoài số tiền của thân nhân 2 gia đình ông Nhự và ông Thanh đóng góp, số còn lại được Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh An Giang vận động Công ty khai thác và chế biến đá An Giang tài trợ mỗi căn 40 triệu đồng, 2 căn nhà được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn, có nhà vệ sinh riêng. 

Dịp này, chính quyền địa phương còn trao tặng thêm những phần quà là dụng cụ sinh hoạt trong gia đình. Căn nhà mới là niềm vui chung đối với 2 gia đình, phần nào xoa dịu bớt nỗi đau, là động lực để 2 gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Phan Tuấn
các tin khác