Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Đại học An Giang tập huấn chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”

06/09/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Từ ngày 5/9 đến ngày 7/9/2019, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng thuộc Đại học An Giang tổ chức tập huấn chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để phát triển bản thân và công việc kinh doanh với sự trợ giúp của công nghệ.
Responsive image

 Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ cùng sinh viên Đại học An Giang

“Việt Nam Digital 4.0” là một dự án phi lợi nhuận của VCCI và Google nhằm ủng hộ các doanh nghiệp, hỗ trợ tăng trưởng nền kinh tế và tài chính chung. Dự án cung cấp các khóa huấn luyện hoàn toàn miễn phí, những kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng mềm từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp cũng như cá nhân khởi nghiệp tại Việt Nam nhằm giúp tăng cường khả năng quản lý, tăng hiệu quả kinh doanh online.

Với các chủ đề: Khởi nghiệp - các bước để bắt đầu một doanh nghiệp; Sức mạnh của truyền thông; và đặc biệt là: Sức mạnh phụ nữ thời đại công nghệ 4.0; khóa đào tạo có sự tham gia của nhiều nhiều diễn giả uy tín, trong đó có Miss Hoàng Thùy - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng sáng tạo giúp sinh viên Đại học An Giang phát triển kĩ năng mềm, phát huy năng lực bản thân trong thời đại số hóa, hội nhập toàn cầu./.

Khái Hưng

các tin khác