Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri xã An Phú, An Nông và thị trấn Tịnh Biên huyện Tịnh Biên

19/06/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Sáng ngày 19/6/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang do ông Phan Huỳnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến tiếp xúc trên 120 bà con cử tri của xã An Phú, An Nông và thị trấn Tịnh Biên thuộc huyện Tịnh Biên sau kỳ họp lần thứ bảy, Quốc hội khóa XIV.
Responsive image

Tại đây bà con cử tri được nghe Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ bảy, Quốc hội khóa XIV, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tỉnh An Giang, thông tin tình hình hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp. Bên cạnh đó, cũng thông tin thêm về những định hướng, quyết tâm của Chính Phủ về phát triển kinh tế của nước ta trong thời gian tới.

Đa số bà con cử tri điều vui mừng và đồng thuận cao kết quả làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trong thời gian qua đã giải quyết nhiều bức xúc trong nhân dân, góp phần đảm bảo được tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đưa nền kinh tế của tỉnh An Giang nói chung của cả nước nói riêng ngày càng phát triển. Tuy nhiên bà con cử tri cũng còn nhiều tâm tư, nguyện vọng gửi đến Đại biểu Quốc hội tỉnh như: Đề nghị Quốc hội nâng cao tính nghiêm minh của Pháp Luật, nâng cao hình phạt, kiên quyết hơn trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, công tác xử lý các đối tượng mua bán, vận chuyển, sử dụng chất ma túy; đề nghị Trung ương có giải pháp, chính sách hợp lý hơn trong việc hỗ trợ giá lúa cho nông dân; yêu cầu các ngành chức năng xem xét nạo vét kênh Vĩnh Tế để thông thương đường thủy và phục vụ tốt hơn trong việc tưới tiêu nông nghiệp trên địa bàn. Đồng thời kiến nghị với các ngành chức năng có giải pháp tốt hơn trong thời gian tới, đảm bảo tỉnh hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, làm sao cho kinh tế của đất nước ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng lên, tội phạm ngày càng được đẩy lùi.

Responsive image

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được được Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu, ghi nhận, giải trình và sẽ tổng hợp, đề nghị các cấp chức năng và các cơ quan liên quan xem xét giải quyết./.

Minh Triều

các tin khác