Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Phát huy nguồn lực kiều bào góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương

12/06/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Sáng ngày 12/6/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng đã tham dự Hội nghị Gặp gỡ doanh nhân kiều bào năm 2019, tại Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang.
Responsive image

Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Từ Thanh Khiết – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các sở ban ngành với hơn 50 đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân kiều bào từ các nước Singapore, Nhật Bản và Châu Âu cùng tham dự .

Responsive image

Tại Hội nghị, đại biểu được xem video clip giới thiệu về tiềm năng thu hút đầu tư của tỉnh An Giang trên các lĩnh vực nông nghiệp, du lịch và logistics… Đồng thời lãnh đạo các sở ngành tỉnh cũng đã trình bày tại Hội nghị nhiều vấn đề trọng tâm liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội cũng như chính sách khuyến khích đầu tư, sáng tạo và khởi nghiệp của địa phương. Tiếp đó, các đại biểu kiều bào cũng đã trao đổi, thảo luận nhiều ý tưởng, giải pháp thúc đẩy xuất khẩu nông sản và thu hút đầu tư vào tỉnh An Giang như: xây dựng thương hiệu, ứng dụng CNTT trong khởi nghiệp, tình hình xuất nhập khẩu nông sản một số nước trên thế giới…   

Responsive image

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng bày tỏ sự phấn khởi khi có dịp gặp gỡ các kiều bào là doanh nhân thành đạt đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng chí mong muốn, tỉnh An Giang sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu của kiều bào, nhất là giải pháp phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; thu hút và giữ chân khách du lịch; cũng như giải pháp tăng cường hiệu quả đóng góp từ nguồn lực kiều bào cho sự phát triển của địa phương trong thời gian tới./.   

Hữu Trực

các tin khác