Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Lễ Tôn vinh trao tài trợ và giải thưởng tài năng năm 2018

09/02/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 09/2 (Mùng 5 Tết Kỷ Hợi 2019) Qũy tiếp sức tài năng tỉnh đã long trọng tổ chức lễ Tôn vinh trao tài trợ và giải thưởng tài năng cho học sinh, sinh viên và cá nhân tiêu biểu của tỉnh năm 2018.
Responsive image

Quang cảnh buổi lễ

Năm nay, Quỹ tiếp sức tài năng tỉnh đã trao “Giải thưởng tài năng” cho 29 học sinh, sinh viên và cá nhân tiêu biểu xuất sắc nhất trong năm học 2017-2018 gồm: Thí sinh đạt điểm cao nhất kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia; học sinh, sinh viên có trình độ ngoại ngữ quốc tế; học sinh, sinh viên thi đấu thể thao đoạt giải Quốc gia, Châu Á Quốc tế; Giáo viên tiêu biểu xuất sắc trong mỗi cấp học do Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường trẻ em khuyết tật, Trường Cao đẳng nghề, Trường năng khiếu thể dục thể thao tỉnh An Giang tuyển chọn và giới thiệu. Tài trợ 25 sinh viên  là thủ khoa trúng tuyển vào trường cao đẳng, đại học, sinh viên đang học đại học và sau đại học. Hỗ trợ kinh phí cho 02 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, vượt khó.

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc tiêu biểu

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Qũy Tiếp sức tài năng An Giang tỉnh trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc tiêu biểu​

Responsive image

Đồng chí Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao tài trợ cho 4 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập với số tiền 40 triệu đồng.

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng đến các cá nhân tiêu biểu cùng các em học sinh, sinh viên đã được vinh danh

Phát biểu tại buổi lễ tôn vinh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân tiêu biểu cùng các em học sinh, sinh viên đã được vinh danh trong buổi lễ hôm nay. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã đánh giá nhìn nhận lại tình hình kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2018 đã đạt được nhiều kết quả đáng kể, đặc biệt đã tổ chức thành công các sự kiện lớn của tỉnh trong năm 2018, đồng thời cũng là năm ngành giáo dục tỉnh nhà đã đạt được nhiều kết quả tốt.

Responsive image

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của Ban điều hành Quỹ tiếp sức tài năng An Giang đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa mang đậm tính nhân văn và cao đẹp đã tiếp sức, ươm mầm cho những tài năng trẻ được vươn xa và thực hiện những ước mơ của mình.

Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục đầu tư hỗ trợ các học sinh sinh viên tiêu biểu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập. Nhân dịp năm mới, đồng chí cũng gửi đến các đại biểu,cá nhân tiêu biểu cùng các em học sinh, sinh viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019./.

Như Hùng

 

 

các tin khác