Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

An Giang khai mạc Giải vô địch điền kinh các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019

20/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Tối ngày 19/5, tại Sân Điền kinh Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang phối hợp với Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Liên đoàn Điền kinh An Giang đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải vô địch điền kinh các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019.
Responsive image

 Các đơn vị tham gia

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; đồng chí Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang Trưởng Ban Tổ chức cùng các đại biểu đến từ các Sở, Ban, Ngành tỉnh tham dự.

Responsive image
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã thể hiện niềm vui mừng và vinh dự khi An Giang được đăng cai Giải vô địch điền kinh các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm nay.

Responsive image

Đại biểu trao hoa và cờ cho các đơn vị tham gia

Responsive image

…và chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc

Tham gia giải năm nay có trên 638  vận động viên của 57 đòan về tham dự, đây là lực lượng có thành tích tốt, hứa hẹn sẽ tranh tài sôi nổi trong thời gian thi đấu sắp tới.

Responsive image

Đồng chí Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh thay mặt Ban Tổ chức đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đại biểu cùng các vận động viên tham dự. Đồng chí Phó Giám đốc Sở cho biết, mục đích của việc tổ chức Giải vô địch điền kinh các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019, nhằm động viện đông đảo các tầng lớp thanh thiếu niên tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe. Đồng thời để tìm kiếm và tuyển chọn ra những vận động viên có tài năng bổ sung vào đội tuyển quốc gia trong thời gian tới./.

Như Hùng

 

các tin khác