Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV tại xã Quốc Thái, huyện An Phú

02/12/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 02/12/2019, ông Đôn Tuấn Phong, Ủy viên thường trực, Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV tại xã Quốc Thái, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện và các ban, ngành của huyện An Phú, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các đoàn thể và khoảng 70 cử tri của xã Quốc Thái.

Ông Đôn Tuấn Phong đã báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tại kỳ họp và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Sau 28 ngày làm việc, kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đã kết thúc tốt đẹp với kết quả: thông qua 11 luật, 17 nghị quyết, cho ý kiến về 10 dự án luật; giám sát tối cao chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014-2018”; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn; xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, nhân sự và một số vấn đề quan trọng khác.

Sau khi nghe đại biểu Quốc hội báo cáo, cử tri đã đánh giá cao trách nhiệm của của từng đại biểu trong kỳ họp, sự điều hành quyết liệt và sát sao của Chính phủ về những thành tích nổi bật của năm 2019. Bên cạnh đó, cử tri gửi gắm một số ý kiến, kiến nghị như đề nghị bố trí nguồn lực để nâng cấp đường Quốc lộ 91C do xuống cấp trầm trọng, mất an toàn giao thông; cử tri tiếp tục đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm khắc các hành vi mua bán trái phép chất ma túy; giải quyết căn cơ vấn đề nông nghiệp như được mùa mất giá, có khi mất mùa mất giá;…  ./. 

Nguyễn Linh
các tin khác